CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy thổi lá và cách khắc phục

kho điện máy việt nam 28/08/2019
loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-thoi-la-va-cach-khac-phuc

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, máy móc đã dần ra đời nhiều hơn để thay thế con người trong lao động. Chính vì vậy, máy thổi lá đã trở thành một thiết bị quen thuộc không thể thiếu với nhiều gia đình.

Máy thổi lá giá rẻ

Máy thổi lá là gì?

Máy thổi lá giúp họ làm sạch các khu vực có nhiều lá cây rụng, khiến cho sân vườn, những nơi trồng nhiều cây xanh trở nên sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, những trục trặc của máy thổi lá là điều không thể tránh khỏi và vô cũng tất yếu trong quá trình sử dụng.

Vậy máy thổi lá thường gặp những trục trặc gì? Những thông tin dưới đây sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp ở máy thổi lá để phần nào giúp bạn đỡ bối rối và khắc phục kịp thời.

Một số lỗi trục trặc thường gặp với máy thổi lá

Những trục trặc kĩ thuật của máy thổi lá còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau gây ra như môi trường hay con người.

Máy thổi lá chất lượng cao

Những biểu hiện trục trặc này rút ra từ những nhân tố chủ yếu là về số liệu của máy khi vận hành so với số liệu quy định. Trong quá trình theo dõi, bạn nên ghi lại những số liệu này bởi chúng ta có thể tìm thấy sự thay đổi hiệu suất của máy bắt nguồn từ sự nóng lên trong quá trình trao đổi khí. Trong đó, các nguyên nhân sau là chủ yếu nhất:

- Ống thổi lá bị hư, gãy, mòn hay bị kẹt bởi bụi bẩn, những thứ không ngờ đến khi lâu ngày không dụng.

- Do lượng khí bơm vào máy không đủ, van bị mài mòn, vòng đệm piston bị mòn hoặc do vòi thổi sử dụng cho máy không đúng loại như thiết kế.

- Do để bơm khí vào hoạt động với áp suất quá cao, dây puli quá căng hoặc bị lệch hoặc khớp nối bị lệch.

- Khi sử dụng máy thổi lá chạy bằng điện, dù đã kết nối với nguồn điện nhưng máy vẫn không hoạt động thì là do nguồn điện bị cháy nổ.

Xem thêm:

- Máy cắt cỏ

- Máy cắt sắt

Những cách khác phục khi máy thổi lá gặp trục trặc

Trước khi mang tới các cơ sở để bảo dưỡng hay thay thế một bộ phận nào đó, bạn cần phân tích những nhân tố có thể hay là nguyên nhân dẫn tới sự trục trặc của máy để tìm được lý do chính xác vì sao máy của bạn bị như vậy để tìm ra biện pháp giải quyết phù hợp nhất. Bởi khi sửa máy, ai cũng cần căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến sự hỏng hóc đó là gì.

- Hãy kiểm tra lại vòi thổi để xem nó có mắc kẹt thứ gì bên trong hay không.

- Xem lại nguồn điện của chính gia đình bạn, nó có thể là nguyên nhân bạn không ngờ tới khi máy thổi lá gặp vấn đề.

- Thường xuyên kiểm tra, bảo hành máy thổi lá đúng cách.

Nếu bạn không phải là một người am hiểu hay biết sửa chữa máy thổi lá, tuyệt đối không tháo hoặc di dời các bộ phận của máy theo ý muốn vì như vậy sẽ tránh được những hư hỏng không đáng có sau này hay khiến cho máy trở nên tồi tệ hơn.

máy thổi lá

Có nhiều khách hàng ưa chuộng mua máy thổi lá gia rẻ. Tuy máy thổi lá giá rẻ giúp người dùng tiết kiệm được về mặt tài chính nhưng nhiều người có thể vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang” với những sản phẩm không chính hãng, không có thương hiệu sẽ gây hậu quả khó lường cho người dùng.

Vì thế hãy tham khảo các dòng sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để trở thành người tiêu dùng thông minh, tránh trường hợp xảy ra các lỗi kĩ thuật không đáng có sau này.

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở máy thổi lá và những cách khắc phục.

Nếu có nhu cầu mua máy thổi lá hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được sở hữu máy thổi lá chất lượng, giá rẻ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình vận hành máy cắt sắt an toàn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888