CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy đếm tiền là gì? lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền

kho điện máy việt nam 02/12/2019
may-dem-tien-la-gi-loi-ich-khi-su-dung-may-dem-tien

Với nhu cầu giao dịch tiền tệ ngày càng tăng cao thì việc đếm tiền bằng tay gặp rất nhiều bất cập. Do đó máy đếm tiền ra đời được xem là bước nhảy vọt, giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề trên.

Vậy máy đếm tiền là gì? Khi sử dụng máy đếm tiền mang đến những lợi ích ích gì?

Máy đếm tiền là gì? Lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền

Máy đếm tiền là gì? Lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền là một thiết bị công nghệ tự động có thể xác định chính xác số lượng tiền cũng như mệnh giá được chạy qua khe đếm. Máy đếm tiền được phân ra theo chất liệu tiền. Do đó có máy đếm tiền giấy, máy đếm tiền polyme và máy đếm tiền xu.

Tại Việt Nam thì máy đếm tiền giấy và tiền polymer phù hợp vưới nhu cầu người dùng. Do phần lớn tiền được lưu thông là tiền giấy và tiền polymer.

Bên cạnh đó, máy đếm tiền xác định chính xác lượng tiền và có khả năng cảnh báo tiền giả, loại bỏ tiền giả.

Lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền

Tiết kiệm thời gian

Máy đếm tiền được thiết kế với công suất đếm tiền nhanh hơn con người gấp nhiều lần. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nên máy đếm tiền xử lý nhiều tiền ở cùng một thời điểm.

Bên cạnh đó, với kích thước máy nhỏ gọn bạn có thể đặt chúng tại nhiều vị trí. Giúp tiết kiệm không gian đặt để. Đồng thời nhân viên thu ngân có thể mang đi bất kỳ nơi đâu. Bởi máy hoạt động bằng pin nên chúng được đánh giá cao bởi sự thuận tiện ngay cả khi mất điện.

máy đếm tiền

Tính chuẩn xác cao

Độ chính xác cao là thứ cần thiết nhất cho máy đếm tiền. So với việc đếm bằng tay thì đếm bằng máy chính xác và nhanh chóng hơn.

Đây là yếu tố được ngân hàng và các doanh nghiệp quan tâm. Bởi nếu như chỉ cần có sự sai số thì doanh nghiệp sẽ phải gánh chịu những rủi ro cũng như thất thoát nặng nề.

Phát hiện tiền giả

Một trong những ưu việt của máy đếm tiền là phát hiện được tiền giả. Máy có khả năng dò được loại tiền giả và đưa ra thống báo bằng một tiếng bíp khi có bất kì dấu hiệu nào. Cụ thể như tiền rách, tiền giả, lỗi kỹ thuật. Đây là một trong những điều rất cần thiết với những chủ kinh doanh. Nhằm tránh những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Với những thông tin trên về máy đếm tiền là gì? Những lợi ích của máy đếm tiền thấy được tầm quan trọng của máy. Do đó, việc đầu tư chiếc máy đếm tiền là rất cần thiết.

Tuy nhiên việc lựa chọn máy đếm tiền như thế nào? Của đơn vị nào là uy tín, chính hãng, giá rẻ. Hãy đến với Siêu thị điện máy ATL Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888