CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy đục bê tông dùng để làm gì? /kho máy việt nam

kho điện máy việt nam 04/03/2020
may-duc-be-tong-dung-de-lam-gi-kho-may-viet-nam

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy đục bê tông mà vẫn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo bài viết này để biết tất tần tật thông tin về sản phẩm này nhé.

Máy đục bê tông là gì?

Máy đục bê tông là một loại công cụ khá mạnh dùng để đập phá những bức tường làm bằng bê tông. Chúng có khả năng đập phá tốt nhất với vận tốc lớn và lực đập mạnh. Thiết bị này có thể dễ dàng xuyên qua những bức tường bê tông, gạch cứng mà không cần phụ thuộc vào sức lực của người lao động.

Máy khoan bê tông Mikita

Cấu tạo máy đục bê tông

Máy đục bê tông bao gồm 10 phần

- Thân máy

- Chổi than

- Rô to động cơ

- Stato

- Quạt gió

- Bộ phạn truyền chuyển động trung gian

- Bộ phận truyền động trục khoan

- Bộ phận răng trục khoan

- Vòng bi

- Đầu để kẹp mũi khoan.

Sử dụng máy khoan bê tông

Công dụng máy đục bê tông

Máy đục bê tông còn được gọi với cái tên khác là máy phá bê tông. Dòng máy này có thể giúp bạn làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không tốn nhiều sức của người dùng máy.

Không chỉ phá được bê tông, thiết bị này còn có thể hữu ích trên bất kỳ loại vật liệu cồng kềnh, dày và rắn chắc khác. Chúng vẫn luôn mang lại hiệu quả công việc đúng như ý muốn.

Máy đục bê tông được sử dụng ở đâu?

Máy đục bê tông kairuno

Máy phá (đục bê tông) thường được sử dụng ở hầu hết các xưởng cơ khí, công trình xây dựng. Với nhiều mục đích khác nhau mà hiệu quả thì luôn luôn làm hài lòng người sử dụng.

Máy đục bê tông có dùng để khoan được không?

Giống như tên gọi, nhiều người sẽ cho rằng máy đục bê tông sẽ chỉ dùng để đục mà thôi. Nhưng thực ra, nó còn có khả năng khoan giống như một chiếc máy khoan tay thông thường. Sở dĩ có được chức năng này là bởi, chúng có thể lắp thêm mũi khoan để thay cho mũi đục.

Máy khoan búa

Thay thế chức năng đục, máy đục bê tông còn có thể khoan trên các vật liệu cứng như: gạch, tường…Chỉ cần trang bị mũi khoan thích hợp với thứ bạn cần khoan và lắp chúng vào máy đục. Sau đó, bạn có thể thực hiện khoan một cách bình thường và khá đễ dàng.

Máy đục bê tông – hỗ trợ đắc lực cho xây dựng

Kể cả trong những điều kiến sử dụng khó khăn nhất, máy đục bê tông vẫn luôn là một trở thủ đắc lực cho người dùng ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất. Với thiết kế đơn giản mà nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo chúng  đến những địa điểm hẹp, nhỏ…

Cách chọn mua máy đục bê tông

Công dụng của máy đục bê tông

Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua cho mình loại máy đục bê tông phù hợp nhất. Bạn cũng có thể căn cứ vào thương hiệu hay các thông số kỹ thuật để đưa ra chọn lựa tối ưu nhất.

  • Với công trình lớn, hoạt động liên tục với công suất cao thì nên chọn loại máy chuyên dùng với công suất lớn.
  • Nên chọn máy theo vật bạn cần đục. Với các công trình có bê tông hay tường gạch thông thường thì bạn có thể dùng loại búa nhỏ, công suất dưới 1000 W. Nhưng nếu phải khoan bê tông đá thì công suất phù hợp nhất là trên 1000 W.

Máy đục phá bê tông dùng để làm gì?

Máy đục phá bê tông dùng để làm gì

  • Thương hiệu của búa đục bê tông cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bởi, các dòng máy này luôn đòi hỏi cao về độ bền, an toàn, chất lượng cũng như hiệu năng làm việc. Một sản phẩm uy tín sẽ luôn làm hài lòng người sử dụng.

Hi vọng với thông tin hữu ích trên bài viết, bạn đã có thể chọn mua cho mình một chiếc máy đục bê tông chất lượng nhất.

Xem thêm: Những công dụng của máy đục bê tông

-------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888