CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy hút bụi sử dụng như thế nào?

kho điện máy việt nam 08/09/2020
may-hut-bui-su-dung-nhu-the-nao

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bạn chưa biết cách sử dụng máy hút bụi như thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đây là một điều quan trọng và cần thiết khi bạn mua sắm những sản phẩm mới cho gia đình. Hướng dẫn sử dụng sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ và chi tiết cho thiết bị mà bạn đang sở hữu. Từ đó bạn sẽ hiểu hơn về cách thức vận hành, điều cần lưu ý và những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

Máy Hút Bụi - Nước Công Nghiệp Hiclean HC80

Không để máy hoạt động quá lâu

Việc để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ sẽ khiến cho máy nhanh nóng, quá tải và nguy hiểm hơn là có thể gây cháy máy. Bạn nên để máy hoạt động khoảng 5 phút rồi cho máy nghỉ ngơi 1, 2 phút rồi sau đó hãy tiếp tục sử dụng.

Thường xuyên đổ hộp hoặc túi chứa bụi

Việc kiểm tra túi hoặc hộp chứa bụi thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn và không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy hút bụi. Nếu thấy bụi đã chiếm lắp khoảng 2/3 khay chứa bụi thì bạn nên đem đi đổ bụi trong máy.

Vệ sinh cọ, đầu hút

Khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài, thì bụi bẩn sẽ bám vào đầu hút và gây cản trở đến quá trình hoạt động của đầu hút. Cho nên bạn cần phải vệ sinh cọ và đầu hút thường xuyên

Nên chọn đầu hút thích hợp

Đa phần khi mua các thiết bị máy hút bụi trên thị trường, bạn sẽ được tặng kèm nhiều loại đầu hút khác nhau. Bạn nên lựa chọn loại đầu hút sao cho phù hợp với các vị trí cần vệ sinh. Đối với những góc tường hoặc trên các vật dụng như giá sách, kệ tủ thì bạn nên sử dụng những đầu hút có kích thước nhỏ, dạng chổi. Còn đối những những đồ vật cứng, cỡ to, bạn nên sử dụng những đầu hút dạng ống.

Máy Hút Bụi Electrolux Z1220(Dùng Túi)

Một số lưu ý khi thay đầu hút

- Để đảm bảo an toàn bạn nên tắt máy và rút điện.

- Dùng đúng chức năng của máy

- Máy hút bụi có chức năng chính là để hút. Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng máy để hút các vật nặng, có kích cỡ lớn như; đá, sỏi,.. để cả chất lỏng hay bùn. Điều này sẽ khiến cho ông hút bị tắc, khó vệ sinh và hoạt động kém hiệu quả.

Sử dụng máy hút bụi đúng cách sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đồng thời đảm bảo được tuổi thọ cho máy.

XEM THÊM: NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG KHIẾN CHO MÁY HÚT BỤI GIẢM TUỔI THỌ

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một thiết bị máy hút bụi chất lượng.

KHO ĐIỆN MÁY VIỆT NAM

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888