CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy phun hút giặt thảm là loại máy gì?

kho điện máy việt nam 04/12/2019
may-phun-hut-giat-tham-la-loai-may-gi

Thảm trải sàn được sử dụng phổ biến tại nhiều không gian. Mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Tuy nhiên việc vệ sinh thảm trải sàn gặp không ít khó khăn. Chính vì thế người ta đã sản xuất ra máy phun hút giặt thảm để giúp cho công việc vệ sinh thảm sàn sạch sẽ, nhanh chóng nhất.

Máy giặt thảm phun hút là loại máy gì?

Máy phun hút giặt thảm hay máy giặt thảm phun hút là một thiết bị vệ sinh công nghiệp. Có chức năng dùng để giặt thảm trải sàn, thảm sofa,…tại không gian nhà, khách sạn, văn phòng một cách nhanh nhất. Với lực hút mạnh mẽ giúp người dùng làm việc nhanh, hiệu quả. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức bệ sinh.

máy phun hút giặt thảm

Máy phun hút giặt thảm là loại máy gì?

Những tính năng nổi trội của máy giặt thảm phun hút

Chức năng hút nước và những dung dịch hóa chất

Bộ phận bàn hút nước có thể dễ dàng thu gom những loại bụi ướt, hóa chất, nước thải, các loại dung dịch trên sàn nhà xưởng, văn phòng. Với tính năng này người dùng có thể hút sạch được nước nhanh chóng. Thêm nữa là tránh trường hợp bị trơn trượt do sàn nhà bị ướt.

Giặt thảm, giặt ghế sofa và ghế văn phòng

So với việc giặt thảm truyền thống hiệu quả không cao. Khiến cho chất liệu thảm dễ bị trầy xước, bai xù thì sử dụng máy phun hút giặt thảm sẽ là giải pháp tốt nhất. Khắc phục được hiện tượng trên và vệ sinh thảm trải sàn, ghế sofa, ghế văn phòng sạch nhất.

Tính năng hút bụi khô và rác

Máy được thiết kế với tính năng như chiếc máy hút bụi công suất lớn. Bởi máy có thể thu gom được tất cả những rác thải khô như bụi bẩn, rác vụn, mảnh thủy tinh vỡ,…mang đến không gian sạch hơn.

Đối với gia đình có thể sử dụng máy giặt thảm phun hút mini để tiết kiệm chi phí.

Như vật máy giặt thảm phun hút là dòng sản phẩm đa chức năng được tích hợp trên máy. Vừa có thể hút bụi, nước và vừa phun dung dịch chuyên dụng để vệ sinh bề mặt các loại thảm khác nhau.

máy giặt thảm phun hút

Ưu điểm của máy phun hút giặt thảm

- Khả năng hút bụi nhanh chóng

- Giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người

- Giặt thảm, ghế sofa, ghế văn phòng

Máy giặt thảm là thiết bị vô cùng hữu ích. Đóng vai trò quan trọng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái, sạch sẽ trong lành. Do đó việc đầu tư mua máy giặt thảm phun hút chính hãng là rất đúng đắn.

Hãy liên hệ cho Siêu thị điện máy ATL để được tư vấn và mua được máy phun hút giặt thảm giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888