CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy phun thuốc diệt muỗi phòng ngừa sốt xuất huyết tại hà nội

kho điện máy việt nam 25/10/2021
may-phun-thuoc-diet-muoi-phong-ngua-sot-xuat-huyet-tai-ha-noi

Dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội, chính vì vậy sản phẩm Máy phun thuốc diệt muỗi có vai trò đặc biệt quan trọng. Ngoài phun thuốc diệt muỗi các bạn còn có thể sử dụng phun thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật, diệt côn trùng, diệt cỏ, sử dụng để khử khuẩn và phòng dịch,..

Tầm quan trọng của máy phun thuốc diệt muỗi

Thời điểm giao mùa là khoảng thời gian mà muỗi hoạt động mạnh nhất. Đặc biệt là khi tình trạng bị sốt xuất huyết do muỗi đốt gây ra ngày càng nhiều. Khi bị muỗi đốt sẽ dễ dẫn đến mắc nhiều bệnh truyền nhiễm như sốt rét, viêm não, sốt xuất huyết,..ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì thế việc phun thuốc diệt muỗi là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc phải thường xuyên phun thuốc diệt muỗi định kỳ hàng năm, đặc biệt trong thời điểm này là vô cùng quan trọng vì muỗi là sinh vật sinh sản vô cùng nhanh.

Hiện nay, các hộ gia đình có thể chủ động tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà nhanh chóng để phòng bệnh. Bằng cách mua máy phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng chất lượng để tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình.

Những loại máy phun thuốc diệt muỗi hiện nay

Có rất nhiều các loại máy phun thuốc muỗi khác nhau được bán trên thị trường. Nổi bật trong đó  và được sử dụng nhiều chính là có máy phun thuốc muỗi chạy điện và máy chạy xăng.

Máy phun thuốc diệt muỗi chạy điện

Máy hoạt động bằng cách sử dụng động cơ  của bình ắc quy để vận hành. Máy phun thuốc diệt muỗi với thao tác đơn giản, dễ sử dụng để diệt muỗi hiệu quả.

Ưu điểm của các máy này là thời gian sử dụng dài có thể liên tục nhiều giờ đồng hồ. Máy phun thuốc sử dụng động cơ điện nên hoạt động hiệu quả hơn. Máy có công suất phun lớn và nhanh chóng; đảm bảo được an toàn vệ sinh môi trường và không gian sống.

Nhược điểm là  cần phải sạc đầy ắc quy điện để dùng.

Có nhiều loại máy phun muỗi chạy điện như Máy phun thuốc cầm tay, máy phun thuốc đa năng công suất lớn,.. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn hãy loại máy phù hợp nhé.

Máy phun thuốc diệt muỗi chạy xăng

Nguyên liệu chính để máy hoạt động là xăng. Máy có giá thành phải chăng và cũng đem lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên nhược điểm của  máy phun thuốc muỗi chạy bằng xăng là khởi động chậm, cần phải sử dụng nguyên liệu xăng tốt và không đảm bảo môi trường.

Đơn vị cung cấp máy phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Để hạn chế việc tiếp xúc với thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng độc hại, sản phẩm máy phun thuốc ra đời và hiện nay đã và đang rất phổ biến với mọi gia đình nhà nông. Máy phun thuốc diệt muỗi đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng, giúp xua đuổi và tiêu diệt muỗi và công trùng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh bùng phát

Bạn đang phân vân không biết nơi nào cung cấp máy phun thuốc diệt muỗi giá rẻ mà lại chất lượng? Bạn không biết thiết bị máy phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi ra sao? Có chất lượng hay không? Đến với Kho Điện Máy ATL  bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay với các hãng sản phẩm được ưa chuộng 

Kho Điện Máy ATL hiểu được nhu cầu của mọi gia đình, của người nông dân,  hiện nay chúng tôi cung cấp những sản phẩm về máy móc nông nghiệp như máy phun thuốc diệt côn trùng, máy cắt lúa, máy cắt cỏ,.. nhằm giảm bớt được sức lực và tăng năng suất, hiệu quả trong các mùa vụ. 

Đến với Kho Điện Máy ATL bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng giá rẻ, chất lượng, sử dụng an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Hãy lên hệ với Kho Điện Máy ATL Cầu qua hotline 0973.393.888/ 0984.087.833  để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng.

XEM THÊM: 

Ưu điểm của máy phát điện chạy dầu Diesel

Các loại máy cắt cỏ phổ biến trên thị trường hiện

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888