CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi vận hành máy giặt thảm

kho điện máy việt nam 09/11/2021
nguyen-tac-dam-bao-an-toan-khi-van-hanh-may-giat-tham

Sử dụng máy giặt thảm có thể là khó khăn của nhiều người, đặc biệt là đối với những người chưa bao giờ sử dụng máy giặt thảm phun hút. Vậy nên lưu ý những ý để quá trình vận hành máy giặt thảm dễ dàng hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng máy giặt thảm đúng cách

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Trước tiên chúng ta cần phải đọc tham khảo về chi tiết về sản phẩm các thông số của máy và cách vận hành máy như thế nào. Có một số người khá chủ quan trong vấn đề tìm hiểu này. Đây là một ý tưởng tồi bởi có khá nhiều thông tin chi tiết quan trọng người dùng cần chú ý được đánh dấu trong sách hướng dẫn sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa công việc dọn dẹp thảm của mình.

Nếu chúng ta sử dụng máy không đúng cách rất có thể sẽ bị từ chối về việc bảo hành máy khi xảy ra lỗi. Bởi vậy, bằng cách đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chắc chắn bạn làm theo thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí, hỗ trợ tốt nhất khi có vấn đề về máy.

Tiến hành hút bụi trước khi giặt thảm

Để có kết quả làm sạch tốt nhất, hãy hút bụi thảm trước khi bắt đầu làm sạch thảm. Hút bụi sẽ giúp loại bỏ tất cả các bụi bẩn nằm lơ lửng trên bề mặt. Với việc loại bỏ này giúp cho các chất tẩy rửa thảm có thể tập trung vào những vết bẩn cứng đầu ẩn trong thảm đảm bảo sẽ càng sạch hơn. Và bạn cũng đừng quên hút bụi sau khi sấy khô thảm nhé.

Xử lý trước các vết bẩn cứng đầu

Nếu có bất kỳ phần nào của thảm có vết bẩn cứng đầu trước khi chúng ta sử dụng máy phun hút giặt thảm phun hút để vệ sinh. Khi thực hiện công việc này sẽ giúp giải quyết được triệt để các loại bụi bẩn, các loại nước cà phê hay cao su bám trên thảm.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Một số người đẩy máy giặt thảm phun hút xuống nghĩ rằng điều này sẽ giúp chất lượng thảm được vệ sinh tốt hơn. Tuy nhiên sự thật là điều này chỉ có thể làm hỏng máy và không làm gì cho việc vệ sinh thảm. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng thảm được vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể thử chạy máy vài lần vào nó mà không tạo áp lực lên máy.

Ước tính thời gian sử dụng máy giặt thảm

Chúng ta cần phải ước lượng diện tích thảm cần được làm sạch và sử dụng lượng dung dịch tương ứng. Bạn không muốn thấy mình dừng lại ở giữa công việc để nạp nước hay hóa chất vệ sinh vào bình. Nếu không bạn có thể để đầy nước vào trong bình và ước tính hóa chất tẩy rửa cẩn sử dụng.

Cách bạn sử dụng máy giặt thảm không  đúng cách sẽ không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. Hãy ghi chú lại những lưu ý trên, cũng như đọc hướng dẫn sử dụng, để tận dụng tối đa các chức năng của máy giặt thảm nhé!

XEM THÊM: 

Ưu điểm của máy phát điện chạy dầu Diesel

Các loại máy cắt cỏ phổ biến trên thị trường hiện

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888