CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những công dụng của máy lọc nước có thể bạn chưa biết

kho điện máy việt nam 03/12/2019
nhung-cong-dung-cua-may-loc-nuoc-co-the-ban-chua-biet

Máy lọc nước là thiết bị điện gia dụng quen thuộc được ứng dụng rất nhiều tại thành phố lớn, những hộ gia đình. Sử dụng máy lọc nước gia đình chính là giải pháp an toàn, tiết kiệm mang đến sức khỏe tốt cho người dùng.

Những công dụng của máy lọc nước

Máy lọc nước giúp xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Nguồn nước ngầm tại nước ta hiện nay tại một số nơi nhiễm độc tố gây hại cho sức khỏe. Bởi vấn đề xử lý rác thải công nghiệp vẫn là vấn đề khó khăn. Do đó, máy lọc nước ra đời chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ những chất độc hại như chì, cacbon, asen, những chất cặn bẩn,…mang đến nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn.

máy lọc nước chính hãng

Những công dụng của máy lọc nước có thể bạn chưa biết

Máy lọc nước giúp giải quyết lượng clo có trong nước máy

Clo là chất có trong nước máy, thường có mùi. Với tác dụng máy lọc nước khử khuẩn và lượng clo không tốt cho sức khỏe. Mang đến nguồn nước tinh khiết nhất và bạn có thể sử dụng để uống trực tiếp.

Máy lọc nước xử lý nước máy nhiễm xạ

Tại những khu vực khai thác khoáng sản hay khí đốt thì nguồn nước sẽ bị nhiễm xạ. Đây chính là hiểm họa khôn lường, chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe chúng ta. Cho nên, để đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người xung quanh thì không thể thiết máy lọc nước.

Máy lọc nước giúp lọc sạch nguồn nước bị nhiễm khuẩn và kim loại nặng

Nguồn nước ngầm mà người dân đang sử dụng đặc biệt là tại vùng nông thôn. Do đó, nếu như sử dụng lâu dài sẽ gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

Máy lọc nước giúp giữ khoáng và tạo khoáng

Một trong những tác dụng của máy lọc nước mà bạn không thể bỏ qua chính là khả năng lọc sạch những cặn mà vẫn giữ được khoáng chất.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy lọc nước phổ biến đó chính là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Với 2 công nghệ được sử dụng giúp lọc sạch những chất gây hại sức khỏe và giữ lại những khoáng chất cần thiết.

máy lọc nước giá rẻ

Mua máy lọc nước ở đâu giá rẻ, chất lượng

Siêu thị điện máy ATL là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước chính hãng. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước giá rẻ, đảm bảo chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: máy lọc nước Sunhouse, cây lọc nước Korihome, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước AOSmith,…

Với chính sách bảo hành lâu dài, Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ cho Siêu thị điện máy ATL để nhận được những ưu đãi, tư vấn miễn phí.

Xem thêm: 

Máy Lọc Nước Sunhouse SHR8838K

Cây Nước Lọc Nước Korihome WPK813

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888