CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những lưu ý khi chọn mua máy xới đất

kho điện máy việt nam 21/03/2020
nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-xoi-dat

Bạn đang dự định mua máy xới đất. Nhưng lại không biết chọn loại máy như nào là phù hợp với mình nhất. Hãy đọc vài viết dưới đây nhé!

Máy xới đất có mấy loại

Thông thường, máy xới đất được chia làm hai loại là máy chạy bằng xăng và máy chạy bằng dầu

Máy xới đất chạy xăng

Đây là loại máy xới đất dạng mini. Vì có kích thước nhỏ gọn nên máy phù hợp với những khu vực có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, thuận lợi cho quá trình vận chuyển hay di chuyển máy.

Máy xới đất chạy dầu

Những lưu ý khi chọn mua máy xới đất

Máy xới đất loại này thường có kích thước lớn. Chúng có khả năng làm đất khá tốt, mang lại công suất cao. Đồng thời chúng cũng có nhiều tính năng sử dụng và cũng đều mang lại hiệu quả cao. Vì máy sử dụng nhiên liệu là dầu nên giúp cho bà con tiết kiệm được nhiên liệu.

Tất cả các loại máy xới đất đa năng này đều có hai loại truyền động là truyền động hộp số và truyền động trực tiếp.

Chọn máy xới đất tùy theo địa hình, khu vực

Nếu như bà con đang ở những nơi có địa hình không bằng phẳng, đặc biệt là đồi núi. Thì chắc hẳn công việc chủ yếu sẽ là cày ruộng. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bà con đó là máy xới đất chạy bằng xăng và sử dụng truyền động có hộp số 3 cấp, dẫn động dây curoa.

Nếu bà con đang ở khu vực đồng bằng có đặc trưng về địa hình phẳng và rộng. bà con cần mua về để làm dịch vụ thì sự lựa chọn tối ưu là mua máy xới đất sử dụng động cơ diesel. Loại máy này truyền động hộp số hoặc đấu các đầu trực tiếp với nhau một cách trực tiếp mà không cần thông qua dây curoa.

Cấu tạo của máy xới đất đa năng

Nếu gia đình bạn đang có trang trại, vườn cây, bạn cần mua máy xới đất về để sử dụng. Lúc này sự lựa chọn tốt nhất là lựa chọn chiếc máy truyền động trực tiếp, đa năng. Nó đặc biệt giúp cho bà con thực hiện rất nhiều trong công việc mà hiệu quả cũng rất cao.

Chọn mua máy xới đất bạn cần nhớ?

Đối với những khu vực có diện tích lớn thì bạn nên chọn các loại máy xới rộng và mở. Loại này có một máy cày lưỡi trước hay sau, có chiều rộng lưỡi cày lớn và động cơ tương đối khỏe.

Nếu bạn không thích sự quá ồn ào. Bạn muốn việc vận hành có ít sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ít tạo ra tiếng ồn gây cảm giác khó chịu. Máy xới đất chạy ắc quy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải làm vườn. Điều này sẽ phù hợp với loại máy cày lưỡi trước. Gồm các phụ kiện như là đánh luống, cào rêu, xới đất. Giá thành của loại máy xới này lại không quá đắt đỏ. Vì vậy chúng hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của bà con. Đồng thời chức năng lại rất phù hợp với nhu cầu bà con.

Nếu bạn đang trồng các mảnh ruộng nhỏ, hoặc bạn đang trồng các khóm hoa tại vườn nhà. Lúc này bạn nên lựa chọn mua loại máy xới có cán tay cầm để có thể nhấc máy lên. Hoặc chọn bánh có thể đẩy đi được.

Mặt khác, để dễ dàng trong việc sử dụng và điều khiển thì bạn nên chọn loại máy có số lùi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy xới đất đa năng. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn  mua cho mình một loại phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Những thông tin về máy xới đất Honda

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888