CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những lưu ý khi mua máy cắt sắt

kho điện máy việt nam 09/09/2019
nhung-luu-y-khi-mua-may-cat-sat

Máy cắt sắt là loại máy không xa lạ gì đối với tất cả chúng ta và luôn hiệu hữu nhiều nhất ở ngành công nghiệp. Hiện nay máy cắt sắt có rất nhiều loại, mỗi loại đều có điểm đặc biệt riêng và chức năng của nó. Vì thế mà chúng ta rất khó lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp nhất.
Chúng ta hãy tìm hiểu về những lưu ý khi mua máy cắt sắt làm sao để phù hợp nhất.

Chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Những lưu ý khi mua máy cắt sắt

1. Có độ cắt sắt và chính xác nhất

Đây là việc chúng ta chú ý nhất khi lựa chọn mua máy loại nào cho tốt, vì máy phải cần có độ cắt sắt và chính xác nhất.Các loại máy có thương hiệu luôn đảm bảo về độ sát và chính xác của máy , cho ra những kích thước và chất lượng máy khiến khách hàng là người tiêu dùng như chúng ta phải hài lòng.

2. Vỏ máy phải đảm bảo chắc chắn

Yếu tố này không thể bỏ qua nhưng e rằng nhiều người không để ý tới nhiều.Một máy cắt sắt chất lượng cũng rất cần phải có cần vỏ máy rắn chắc, bền.Chịu được những sự khắt nghiệt của khí hậu cũng như thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

3. Lưỡi của máy cắt sắt

Bộ phận này khá quan trọng quyết định máy có đạt đủ chất lượng và yêu cầu của người tiêu dùng hay không.Mỗi máy một chức năng khác nhau vì thế mà lưỡi cắt cũng khác nhau, chúng ta phải kiểm tra chức năng của máy thiệt kỹ càng khi quyết định mua.

máy cắt sắt giá tốt

4. Những lưu ý khác

Điều đầu tiên phải chú ý về xuất sử nguồn gốc rõ rang của máy, để sở hữu một loại máy tốt đạt yêu cầu thì việc quan tâm đến nguồn gốc và thương hiệu là điều dĩ nhiên.Vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc và chất lượng của công việc.Hãy chú ý đến cái mác của máy và nguồn gốc của nó,đại lý phân phối máy.

Xem thêm: 

Máy phát điện

- Máy cắt cỏ

Khi mua hay nên sử dụng thử sản phẩm để có thể cảm được năng suất hoạt động của máy một cách thực tế nhất.Để kiểm tra độ cắt có nhanh sắt và chính xác, có đạt yêu mà chúng ta cần hay không.

Khi mua hay để ý đến chức năng của máy có thể cắt được những vật liệu mà chúng ta cần. Tránh mua những loại máy có quá nhiều chức năng không thể sử dụng chức năng của nó một cách triệt để nhất.

Vỏ của máy phải làm bằng chất liệu tốt nhất để chịu được những tác động của môi trường bên ngoài , bền hơn, lâu hư hơn.

5. Liệt kê về vài loại máy cắt sắt chất lượng nhất

Sau đây là các loại máy cắt sắt được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay:

+ Máy cắt rãnh tường hai lưỡi BTEC

+ Máy cắt sắt Classic 1800w

+ Máy cắt đá Cranite Classic

+ Máy cắt sắt Kainuo 355mm

+ Máy cắt nhôm Kainuo 31255

+ Máy cắt sắt ATEC AT7999

+ Máy cắt gạch ATEC AT5155

+ Máy cắt sắt BETEC 1800W

+ Máy Cắt Sắt Xây Dựng Motor Hồng Ký

+ Máy Cắt Sắt makita

Máy cắt sắt makita

Đó là liệt kê một số loại máy được ưa chuộng nhất bởi người tiêu dùng. Chúng ta nên tham khảo hơn về các loại máy và các chức năng nhất định của nó để lựa chọn ra loại máy phù hợp với mình.

Luôn nhớ kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất sử nguồn gốc rõ ràng của máy ở trên tem,mác của máy.Nên sử dụng thử máy để coi năng suất của máy cũng như là coi máy có gì sai sót không để kịp thời sửa chữa máy một cách nhanh nhất.

 

Khi mua máy cắt phải nên lựa chọn thật kỹ lưỡng để tránh sai sót và đem lại cho chính công việc của mình hiệu quả cao, năng suất làm việc cao, không tốn quá nhiều thời gian.

Nếu mua những loại máy giá rẻ cũng thật chú ý và nên sử dụng thử để tránh mất tiền oan vì ham máy giá rẻ. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn loại máy phù hợp cho bản thân mình và công việc.

Hãy đến với Công ty TNHH sản xuất và thương mại ATL Việt Nam để được tư vấn và sở hữu những dòng máy cắt sắt tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy cắt sắt sử dụng loại nào tốt?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888