CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những ưu điểm tuyệt vời của máy phun sơn

kho điện máy việt nam 29/11/2019
nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-may-phun-son

Máy phun sơn chính là phát minh hữu ích cho ngành sản xuất, xây dựng. Máy ra đời giúp cho công việc lăn sơn, quét sơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Vậy bạn đã biết rõ những ưu điểm của máy phun sơn chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Sự cần thiết phải sử dụng máy phun sơn

Với những ai chuyên làm công việc sơn tường thì sẽ thấy được sự khó khăn khi quét sơn trên những trần nhà, tường nhà,…Không tránh được việc phải leo trèo, kèm theo đó là những dụng cụ phải mang theo. Đó là mối nguy hiểm trong lao động. Đồng thời việc sơn thủ công tiêu tốn nhiều công sức và nhân lựa nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Do đó mà việc ra đời máy phun sơn tường chính là món quà tặng lý tượng thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đến vô vàn những lợi ích.

máy phun sơn

Những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị phun sơn

Tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực cho công việc phun sơn

Bằng phương pháp thủ công sẽ sử dụng những công cụ như chổi quét, con lăn để sơn lên những vật dụng đồ gỗ, tường, vật liệu kim loại,…rất tiêu tốn thời gian. Hơn nữa, không phải thực hiện nhanh chóng chỉ 1-2 người là xong. Mà cần tiêu tốn nguồn nhân lực, thời gian đáng kể để có thể thực hiện công việc.

Với sự ra đời của máy phun sơn tự động thì vấn đề thời gian và nguồn nhân lực sẽ được giải quyết nhanh chóng. Giúp cho người chủ có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ về nhân công. Bởi máy phun sơn mang đến hiệu suất gấp 3 đến 4 lần so với thợ thủ công.

Mang đến chất lượng lớp sơn đẹp

Khi thực hiện sơn bằng phương pháp thủ công thì bề mặt sơn sẽ không được mịn và đều. Nó phụ thuộc rất lớn và tay nghề của người thợ. Nếu như tay nghề không cao thì sẽ khiến cho bề mặt sơn bị gồ ghề và dễ bong tróc.

Nhưng với thiết bị phun sơn chất lượng thì sẽ cho lớp sơn đẹp mắt, lên màu đều và không hề bị gợn. Máy phun sơn nén sơn thành khí và phun lên bề mặt của lớp sơn mỏng, nhẹ và đều hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công.

Tiết kiệm lượng sơn khi phun

So với việc phun tay thì phun bằng máy sẽ tiết kiệm được 15-30% lượng sơn. Do đó mà nhà sản xuất có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả so với phương pháp thủ công.

máy phun sơn

Những ưu điểm tuyệt vời của máy phun sơn

Mang đến sự tiện lợi và hiệu suất công việc cao

Máy phun sơn mang đến sự tiện lợi giúp người thợ thao tác dễ dàng tại những khu vực cao, vách ngăn. Bởi máy có nguồn dây dài và kéo được mọi ngóc ngách.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của máy phun sơn mang lại. Nếu có nhu cầu sử dụng máy phun sơn giá rẻ, uy tín hãy liên hệ cho Siêu thị điện máy ATL Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. Một số máy phun sơn chính hãng được bán chạy trong thời gian gần đây: Máy Phun Sơn Q6000BMáy Phun Sơn GRACO 390 PCMáy Phun Sơn Simito H990,...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888