CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Phân loại máy thổi lá? nguyên lý hoạt động của máy thổi lá ?

Kho Máy Việt Nam 03/09/2019
phan-loai-may-thoi-la-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-thoi-la

Cũng như các loại máy khác máy thổi lá cũng có rất nhiều loại cho chúng ta lựa chọn. Vậy có những loại máy thổi lá nào ? Và chúng hoạt động theo nguyên lý nào ? 

Máy thổi gió cầm tay

1. Các loại máy thổi lá

Có rất nhiều loại máy,tùy vào chúng ta muốn loại máy nào có thể phù hợp nhất và sau đây là các loại máy mà chúng tôi thấy là thông dụng nhất đối với hiện tại bây giờ: 

+  Máy thổi lá MAKITA EB7650TH

được sản xuất bởi hãng Makita suất xứ từ Trung Quốc,rất chất lượng có thiết bị cực mạnh mẽ hoạt động với công suất lớn 2,7KW , độ bền của máy cao vì thế có rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng loại máy này. Đây là loại máy đeo vai chạy bằng xăng được sử dụng nhiều trong thổi lá, hay thu gom rác.

+  Máy thổi lá STIHL BR420

Máy xuất sứ từ Đức với công suất làm việc khá lớn rất phù hợp với công việc thu gom rác, lá cây, cỏ, bụi bẩn thậm chí là cả tuyết trong một khoảng diện tích khá lớn vì thế nó xuất hiện nhiều ở các khuôn viên trường học, công viên,… với trọng lượng 5.8kg rất dễ đem theo và di chuyển không quá nặng nề.

+  Máy thổi lá chạy xăng ECHO PB770

Xuất sứ từ Nhật Bản với công suất 2.9KW đây là dòng máy thổi lá rất lớn vì thế mà được áp dụng nhiều trong ngành nông nghiệp trồng trọt.

+ Máy thổi lá MARUYAMA BL3110

Đây là loại máy bán rất chạy trong thị trường Nhật Bản, máy được thiết kế kiểu mới vì thế máy khởi động khá dễ dàng và tiện lợi, đầu thổi có nhiều tùy chọn theo ý khách hàng muốn, đây cũng là loại máy cũng rất tốt cho sự lựa chọn của bạn.

Máy thối lá có mấy loại?

2. Nguyên lý hoạt động của máy thổi lá 

+  Máy được được hoạt động nguyên lý bởi lực ly tâm được tạo bằng động cơ đồng thời được kết hợp với cánh quạt tạo ra một lực chênh lệch giúp thổi các đồ vật vào bên trong hoặc đẩy lá theo một hướng nhất định mà bạn muốn. Máy thổi hoạt động với một lực rất lớn có thể thổi bay lá với tốc độ rất lớn.

+  Máy đa phần chỉ sử dụng có 2 động cơ vì do tính linh động của 2 động cơ nên có thể xoay chuyển hướng theo ý muốn. Hiện nay với công nghệ tiên tiến chúng ta sử dụng pin làm nguồn năng lượng cho máy giúp máy hoạt động với công suất cũng khá cao.

nguyên lý hoạt động của máy thổi lá

+ Vì thế mà máy cũng được sử dụng khá nhiều ở các công trình xây dựng để làm sạch bụi bẩn trước khi tiến hành làm. Ngoài ra còn được sử dụng trong việc phòng chống hỏa hoạn cháy rừng, vì nó có công dụng là có thể dập tắt được phần nào của đám cháy.

Đa số máy được sử dụng nhiều hơn ở nước ngoài, vì công nghệ của họ rất tiên tiến vì thế nhu cầu sử dụng cũng khá cao.

Chúng tôi nghĩ sau khi đọc bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về máy thổi lá cũng như hoạt động nguyên lý của máy.

Mong rằng ở thị trường Việt Nam tích cực sử dụng loại máy này, sử dụng nhiều hơn cho việc dọn dẹp trong nông nghiệp cũng như phòng cháy chữa cháy trong rừng.

Đây sẽ có thể là một trợ thủ đắc lực của chúng ta khi chúng ta biết sử dụng và tận dụng nó.

Mong sau bài viết này người tiêu dùng sẽ biết rõ hơn về các loại máy thổi lá này, và lựa chọn thật kĩ loại máy mà bạn tin dùng nhất. Mỗi loại sẽ phù hợp với mỗi loại môi trường khác nhau và công suất cũng khá khác nhau.

Vì thế hãy nên tìm hiểu thật kĩ về cách loại máy, coi loại máy nào sẽ phù hợp nhất với chúng ta và cho ra một ý kiến sáng suốt cho việc sắm cho mình chiếc máy thổi đầy hữu ích này.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy thổi lá hãy liên hệ cho Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé !

Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy thổi lá tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888