CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tại sao phải sử dụng máy hút ẩm không khí

kho điện máy việt nam 26/11/2019
tai-sao-phai-su-dung-may-hut-am-khong-khi

Việt Nam là một trong những nước có khí hậu nóng ẩm. Độ ẩm thường xuyên lên đến hơn 80% cho nên tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc , gỉ sắt, virut, vi khuẩn sinh sôi phát triển. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và cả đối với đồ vật, hàng hóa. Độ ẩm không khí cần được duy trì mức 45%. Do đó mà người ta cần sử dụng máy hút ẩm để đảm bảo được mức độ ẩm tiêu chuẩn cần duy trì.

máy hút ẩm

Tại sao phải sử dụng máy hút ẩm không khí

Máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm có cấu tạo giống như một máy điều hòa nhỏ và các bộ phận cơ bản bao gồm:

-Lock (đây là bộ bơm chính của máy)

- Giàn lạnh

- Quạt

Khác với máy làm lạnh ở chỗ là khí lạnh sẽ được máy hút ẩm hút ngược không khí vào máy thông qua giàn lạnh. Khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc thì giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước. Còn phần không khí còn lại chúng sẽ được thoát ra phía sau máy.

Máy hút ẩm có nhiệm vụ chính đó là hút hơi ẩm trong không khí. Sau đó đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước và thoát ra.

Tại sao ta cần phải dùng máy hút ẩm?

- Máy hút ẩm cân bằng độ ẩm

Máy hút ẩm góp phần điều hòa độ ẩm không khí và cân bằng lại độ ẩm mức cần thiết. Độ ẩm cao hay thấp quá thì đều không tốt cho sức khỏe. Do đó, mà máy hút ẩm sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe tất cả thành viên trong gia đình của bạn.

- Bảo vệ đồ gia dụng và đồ điện tử

Một số không gian có mà có độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của những đồ dùng đó. Đặc biệt là những chất liệu như đồ gỗ, đồ điện tử, kim loại, inox,…

- Máy hút ẩm làm giảm mức độ ẩm

Giúp quần áo mau khô hơn khi phơi trong nhà tại mùa mưa. Hơn nữa làm giảm quá trình oxy hóa của chất liệu trang phục. Đồng thời hiện tượng mốc, ẩm hay có mùi cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi dùng máy hút ẩm.

máy hút ẩm công nghiệp

- Không gây ồn, khó chịu

Tuy một số máy điều hoà được trang bị cả chức năng hút ẩm những rất đắt đỏ và tốn kém điện năng. Nhưng khi sử dụng máy hút ẩm thì vận hành êm ái, không gây ồn và không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa.

- Bảo vệ sức khỏe

Máy hút ẩm giúp cân bằng được độ ẩm trong không khí đã góp phần làm giảm hiện tượng kích ứng cho làn da. Đồng thời làm giảm những tác nhân gây nên những bệnh về hô hấp.

Không khí được thanh lọc sẽ giúp bạn có được không gian sống chất lượng, trong lành và an toàn. Đây là một trong những lí do mà bạn nên sắp cho nhà mình máy hút ẩm. Đặc biệt là vào mùa nồm, mùa mưa phùn để bảo vệ sức khỏe cả nhà tốt nhất nhé.

- Vệ sinh không gian sống, sạch sẽ hơn

Trong quá trình hút ẩm thì máy có tính năng làm giảm mùi hôi và những bụi bẩn,... giúp cho toàn bộ không gian trong nhà sạch, thoáng.

- Tăng hiệu quả sử dụng của những thiết bị đồ gia dụng

Việc tạo được môi trường có độ ẩm cân bằng thì sẽ giúp các thiết bị điện, hay máy điều hòa và một số thiết bị gia dụng khác hoạt động hiệu quả hơn.

Như vậy, máy hút ẩm đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ các đồ dụng cụ,…Hãy liên hệ cho Công ty TNHH Sản xuất và thương mại ATL Việt Nam để được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888