CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Ứng dụng của máy cắt decal trong cuộc sống

kho điện máy việt nam 26/12/2019
ung-dung-cua-may-cat-decal-trong-cuoc-song

Máy cắt decal là một trong những thiết bị được sử dụng để cắt giấy decal để dán trang trí. Ngoài ra chúng được sử dụng cho nhiều các mục đích khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết “Ứng dụng của máy cắt decal trong cuộc sống”.

Máy cắt decal được ứng dụng trong những lĩnh vực gì trong cuộc sống?

Máy cắt decal được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Được rất nhiều các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

- Cắt decal

Máy chính là giải pháp lý tưởng cho những dịch vụ cắt decal. Máy có thể cắt được mọi loại decal. Cụ thể như cắt decal trong, decal sữa, decal đục, decal phản quang, decal mờ.

máy cắt decal

Ứng dụng của máy cắt decal trong cuộc sống

- Cắt decal để làm bảng hiệu và hộp đèn

Để làm bảng hiệu cần sử dụng máy cắt decal chữ, logo, đường viền, hình ảnh đơn sắc, hoa văn. Ngoài ra máy có thể cắt hộp đèn, dán kính, dán xe, dán tàu. Hỗ trợ cắt chữ nổi mica, nhôm, đồng, inox cho những công ty hay cơ sở chuyên làm quảng cao.

- Sử dụng máy cắt decal để cắt bế tem xe, tem hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch.

Với khổ cắt lớn thì tốc độ nhanh và có độ chính xác cao. Đây chính là một trong những dụng cụ không thể thiếu được trong những ngành tem xe, các đơn vị sản xuất, nhập khẩu,…

máy cắt decal

- Dùng để khắc chữ nổi, hình ảnh, hoa văn cho ghế đá và bia mộ

Thiết bị cắt decal kết hợp với máy bắn cát để có thể thay thế cho máy CNC trong việc khắc chữ ghế đá, khắc bia mộ. Công việc được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

- Sử dụng để vẽ kiến trúc, vẽ bản đồ và vẽ sơ đồ

Thay vì bạn mua máy in khổ lớn tốn kém thì bạn có thể đầu tư máy cắt decal. Bởi máy có chế độ vẽ bút kèm theo rất linh hoạt để thực hiên tốt các công việc vẽ kiến trúc, vẽ sơ đồ.

- Sử dụng để cắt số nhà, số xe, số điện thoại hay thương hiệu nhãn hàng. Tại những công ty vận tại, taxi, công ty điện lực hay đơn vị quảng cáo.

- Sử dụng cắt vật liệu rập may

Hỗ trợ rất hiệu quả cho những công ty may mặc. Thay vì bạn phải cắt tay hay đầu tư máy chuyên dụng chi phí cao.

máy cắt decal

Trên đây là những ứng dụng của máy cắt decal. Nếu như có nhu cầu sử dụng thiết bị cắt decal hãy liên hệ cho Công ty TNHH Sản xuất và thương mại ATL Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị chất lượng cao, giá rẻ.

Trong đó có sản phẩm máy cắt decal, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Với chính sách bảo hành và giá cả phải chăng chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888