CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy đầm cóc? cách khắc phục?

kho điện máy việt nam 07/09/2019
loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-dam-coc-cach-khac-phuc

Hiện nay rất nhiều công trình mọc lên đòi hỏi phải có những loại máy móc giúp hỗ trợ trong quá trình làm việc thêm hiệu quả cao. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến những chiếc máy đầm cóc. Nó là loại máy đóng vai trò rất quan trọng.

Máy đầm cóc honda chất lượng

Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là một loại máy càng  ngày càng được người lao động sử dụng rất phổ biến và khá rộng rãi trong đời sống, trong công trình lao động.

Đặc biệt là nó được sử dụng trong các công trình xây dựng bởi nó mang nhiều ưu điểm tuyệt vời và có thể hỗ trợ con người giảm thời gian và sức lao động.

Ưu điểm khi sử dụng máy đầm cóc

Máy đầm cóc chính là máy được sử dụng để làm phẳng,  nén thật chặt nguyên vật liệu dạng khô khác nhau hoặc dạng hạt hay ở dạng hỗn hợp tổng hợp.

Quá trình đầm này giúp hỗ trợ cho các nguyên liệu chịu được sức ép xuống,  tăng lên sự liên kết thật chặt với nhau của nguyên liệu. Máy này thường được người lao động sử dụng trong các công trình đang thi công  với diện tích không gian hẹp mà những chiếc xe lu to lớn không thể làm việc được nên loại máy này rất tiện lợi.

Máy đầm cóc được nhầ thiết thế làm có hiệu năng làm việc rất cao đông thời giúp chúng ta tiết kiệm được hầu hết nhiên liệu mà vẫn đảm bảo được công suất ổn định nhất có thể.

Thiết kế của máy đàm cóc được làm như rất nhỏ gọn,nên chúng mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái khi sử dụng để làm việc.

Máy đầm thật phẳng những mặt nền nhà để xây dựng một cách cố định các công trình.Thích hợp để mà sử dụng cho các công trình đang thi công trên quy mô nhỏ như san lấp mương máng, chân cột điện,...

Máy đầm cóc chạy xăng giá rẻ

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đầm cóc và cách khắc phục

Chúng ta cùng nhau xem qua một số hướng dẫn nhằm khắc phục lỗi thường gặp ở máy đầm cóc và cách khắc phục

Với bất kì những loại máy móc nào cũng vậy, cũng có thể bị hỏng, khi sử dụng luôn tiềm ẩn những uy cơ có thể xảy ra các sự cố bất ngờ ngoài ý muốn của người sử dụng. Vì thế, mà bạn nên cần thiết nắm rõ những quy trình để có thể xử lý kịp thời ngay khi có sự cố xảy ra.

- Máy đầm cóc không nổ: thì ngay vào lúc này bạn cần thiết phải kiểm tra hệ thống xăng đối với máy đầm cóc chạy bằng xăng hoặc điện nếu là máy chạy bằng điện. Nếu bạn thấy không có bất kì trục trặc gì xảy ra  thì bạn cần thiết nên kiểm tra hệ thống bugi của máy và bộ chế hòa khí của máy đàm cóc.

Xem thêm sản phẩm:

- Máy cắt ống thép thủy lực

- Máy xới đất honda

- Bạn thấy xuất hiện khói trắng nhiều khi vận hành máy thì nên cần thiết nên kiểm tra lại xéc mang hoặc kiểm tra lại bộ chế hòa khí… Vấn đề xảy ra cũng rất có thể nằm ở bên trong những bộ phận này.

- Máy nổ không được hoặc nổ rồi sau đó chết máy ngay: lúc này bạn cần thiết nên kiểm tra lại đường xăng đối với máy chạy xăng hoặc là bộ chế hòa khí đối vưới máy chạy điện.

- Chân đầm nhảy mạnh không thể kiểm soát được ngay sau khi bạn bắt đầu quá trình khởi động máy thì bạn cần thiết phải kiểm tra lại lò xo côn văng.

Máy đầm cóc để sử dụng hiệu quả và khắc phục sự cố tốt nhất thì bạn nhất thiết phải nắm được các kinh nghiệm bảo dưỡng máy đầm cóc luôn đây cũng chính là một yếu tố quan trọng góp phần quyết định lớn đến chất lượng máy.

Máy đầm cóc chất lượng cao

Bạn khi  điều khiển máy cần thiết phải nắm được tất các quy tắc để mà bảo dưỡng và vận hành sẽ gặp dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng máy. 

Trên đây là một số những lỗi khi sử dụng máy đầm cóc. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc chất lượng cao hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888