CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những lưu ý khi sử dụng máy xới đất honda

kho điện máy việt nam 16/08/2021
nhung-luu-y-khi-su-dung-may-xoi-dat-honda

Trong nông nghiệp, Máy xới đất honda - lựa chọn tối ưu của bà con nông dân trong việc giúp xử lý việc cày xới đất, lên luống, tạo rãnh, bón phân và đánh phay cỏ. Nhờ có chiếc máy này mà giúp cho người nông dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức lực. Chính vì vậy, với mong muốn giúp cho bà con hiểu rõ về cách thức vận hành cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng để máy được bền hơn, kéo dài tuổi thọ thì chúng tôi xin được gửi đến bài viết: “Những lưu ý khi sử dụng máy xới đất Honda”.

Những lưu ý khi sử dụng máy xới đất Honda

Những lưu ý khi mua máy xới đất

Để mua một chiếc máy xới đất, thì bà con cần quan tâm đến các yếu tố sau đây:

- Lựa chọn sản phẩm có chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng . Không cần phải mua những chiếc máy đắt tiền, công suất lớn nếu không cần thiết, rất lãng phí.

- Tìm hiểu về nhà cung cấp uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng rất khó để nhận biết được. Để đảm bảo thì mọi người có thể lựa chọn máy xới đất Honda – một thương hiệu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam.

Các chú ý trong khi sử dụng máy xới đất

- Trong quá trình sử dụng, bà con cần chú ý tránh xa khu vực lưỡi phay để đảm bảo an toàn

- Kiểm tra hệ thống phanh, hệ thống chuyển động và các bộ phận khác có chắc chắn hay không, nếu có bộ phận nào bị lỏng lẻo thì rất nguy hiểm khi sử dụng, cần phải tự chỉnh lại hoặc gọi nhân viên đến sửa giúp bà con.

- Kiểm tra động cơ có hoạt động bình thường không, có hiện tượng rò rỉ nhiên liệu hay không, các chỗ nối ở vùng xả khí phải chặt chẽ.

- Kiểm tra lượng dầu có trong máy, tránh để quá ít dầu sẽ dẫn đến cháy bạc và các động cơ khác khi đang vận hành.

- Kiểm tra vòng bi và ly hợp, ly hợp phải đóng ngắt linh hoạt để máy có thể dừng hoạt động đúng lúc khi cần thiết.

- Đối với các máy có hộp số thủ công thì phải đảm bảo số được gài nhẹ nhàng, không có hiện tượng nhảy số lung tung. Hiện nay nhiều loại máy đã được thay thế bằng hộp số tự động giúp bà con có thể dễ dàng sử dụng hơn.

- Kiểm tra lốp xe và một số bộ phận phụ khác, chỉ nên đi ở những vùng đất có độ dốc, nghiêng không quá 10 độ tránh trường hợp máy bị lật hoặc đổ.

Trên đây là những chia sẻ khi sử dụng máy xới đất. Hi vọng những thôn tin chúng tôi chia sẻ sẽ mang lại lợi ích cho bà con. Ngoài ra, bà con cũng có thể tham khảo thêm một số tin tức liên quan khác như:

Máy cắt sắt là gì? Phân loại các dòng máy cắt sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tổng hợp những loại máy cắt cỏ được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888