CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những tính năng vượt trội của máy cắt sắt

kho điện máy việt nam 16/09/2019
nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-may-cat-sat

Như chúng ta đều biết, máy cắt sắt là một công cụ không còn quá xa lạ với nhiều người. Giờ đây, không chỉ trong các ngành công nghiệp nặng, các nhà máy, xí nghiệp mà cả các công việc trong gia đình cũng có sự giúp đỡ của máy cắt sắt. 

máy cắt sắt giá rẻ
Những tính năng vượt trội của máy cắt sắt 

 

Vậy nhờ đâu mà chiếc máy cắt lại có thể đóng một vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của con người. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu những tính năng vượt trội của nó nhé!

Cấu tạo máy cắt sắt

Giới thiệu qua một chút về chiếc máy cắt sắt bao gồm: một lưỡi dao rất sắc và chắc chắn giúp cắt được các vật liệu cứng như sắt, thép.

Bên cạnh đó là hệ thống trục quay, ổ đĩa bên trong giúp cho máy vận hành trơn chu, tạo ra lực cắt cho lưỡi dao; cuối cùng là phần vỏ máy được làm bằng nhựa đảm bảo an toàn và cầm nắm tốt trong quá trình sử dụng.

Và chính bởi những thiết kế, cấu tạo như vậy nên máy có những tính năng vô cùng hữu ích trong công cuộc lao động sản xuất của con người.

Tính năng vượt trội của máy cắt sắt

- Máy có thiết kế nhỏ gọn

Đây là đặc điểm dễ dàng nhận thấy ngay khi nhìn thấy chiếc máy cắt sắt. So với máy cắt thủ công máy cắt sắt ngày nay được tối giản nhất có thể, chỉ giữ lại những phần quan trọng nhất.

Bên cạnh đó vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp vừa giúp giảm trọng lượng, vừa dễ dàng trong việc cầm nắm để sử dụng mà lại đảm bảo an toàn, giúp cách điện tốt. Bởi thế mà máy có thể dễ dàng sử dụng ở không gian hẹp hay dùng trong việc thao tác các chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ cao.

- Khả năng cắt chính xác, nhanh chóng

Với lưỡi dao vô cùng sắc bén là linh hồn của mỗi chiếc máy cắt sắt thì không gì có thể làm khó được chiếc máy này. Dù là những tấm sắt, thép to, dày cho tới những chi tiết nhỏ đều được chiếc máy “ xử đẹp”.

Với tốc độ quay có thể đạt tới tần suất 32-50 lần /phút, máy giúp người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng cắt các chi tiết, vật liệu một cách dễ dàng nhất với độ chuẩn xác cao.

Bên cạnh đó máy còn được thiết kế có thể chỉnh góc dễ dàng giúp cho máy có thể cắt được những góc cạnh khác nhau, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

máy cắt sắt có những tính năng gì

- Chất lượng tốt, độ bền cao

Máy được trang bị động cơ với công suất lớn từ 1.5kW-3kW giúp quá trình vận hành máy khỏe, trơn chu, đảm bảo khi sử dụng trong các công việc nặng.

Các bộ phận khác được làm bằng nguyên vật liệu chắc chắn,ít than gỉ, ngay cả phần vỏ cũng được làm bằng nhựa cao cấp, đảm bảo cho máy hoạt động tốt nhất. Chính bởi vậy mà máy có thể có tuổi thọ rất cao, ít phải thay thế, sửa chữa, tiết kiệm kinh phí cho người sử dụng.

- Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Việc thiết kế nhỏ gọn giúp cho máy có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng qua mọi môi trường khác nhau, tùy vào mục đích khác nhau. Một số loại máy còn được gắn them bánh giúp máy dễ dàng di chuyển tới các vị trí làm việc khác nhau, linh hoạt trong mọi môi trường làm việc.

Xem thêm sản phẩm: 

Máy Cắt Sắt Gomes GB9360 (2100W)

Máy Cắt Sắt 355mm Hyundai HCS355P (2400W)

Tóm lại, máy cắt sắt có rất nhiều đặc điểm vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp nhất không chỉ cho các nhà máy, xí nghiệp phục vụ sản xuất mà còn là người bạn tốt của mỗi gia đình. Máy cắt sắt đã trở thành công cụ không thể thiếu, giúp con người tiết kiệm thời gian công sức, giúp quá trình lao động trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua máy cắt sắt

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888