CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Quy trình vận hành máy thổi lá chạy động cơ xăng

kho điện máy việt nam 20/09/2019
quy-trinh-van-hanh-may-thoi-la-chay-dong-co-xang

Máy thổi lá là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Với mục đích là làm sạch khuôn viên vườn, đường mùa lá rụng. Mang đến không gian sạch sẽ và trong lành. 

Quy trình vận hành máy thổi lá chạy động cơ xăng

Quy trình vận hành máy thổi lá chạy động cơ xăng

Để sử dụng máy thổi lá cây hiệu quả bạn cần nắm được các quy trình vận hành. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy thổi lá cây đúng cách. 

Máy thổi lá cây là gì?

Chỉ cần nghe tên thôi chúng ta cũng có thể đoán ra đây là một loại thiết bị công nghiệp, được thiết kế riêng cho những công việc thu gom, dọn dẹp rác, bụi và lá cây, bảo vệ cảnh quang môi trường.

Trên thị trường hiện nay, Máy thổi lá có rất nhiều loại khác nhau nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại máy thổi lá chạy bằng động cơ xăng.

Đặc điểm, cấu tạo máy thổi lá chạy xăng

+ Phần thân máy : các động cơ của máy và bình chứa nhiên liệu (xăng)

+ Phần ống thổi : là một ống dài thường được là bằng nhựa hoặc cao su cứng, có tay cầm ở thân ống để điều khiển trong quá trình sử dụng.

Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng chiếc máy này vô cùng có ích, ứng dụng trực tiếp trong công việc hang ngày đó là thổi lá, bụi,… dọn dẹp đường phố, trường học, công viên, cảnh quan môi trường, giúp đỡ rất nhiều trong hoạt động làm vườn của người nông dân.

Hãy tưởng tượng bỗng sau một ngày đầy gió, khu vườn xinh đẹp của bạn bỗng ngập tràn lá rụng, lá khô, rác,… Những lúc như vậy bạn sẽ thèm muốn có một chiếc máy thổi lá đến nhường nào. Máy thổi lá sẽ giúp bạn thu thập một lượng lớn lá với thời gian tối thiểu, trả lại bãi cỏ của bạn với một diện mạo sạch sẽ. 

máy thổi lá

Quy trình vận hành máy thổi lá chạy động cơ xăng

Bước 1: Bật công tắc ON/OFF; chuyển công tắc từ vị trí “Stop” sang “Start”.

Hầu hết cácmáy thổi lá chạy bằng động cơ xăng sẽ có một công tắc chuyển đổi ở tay cầm, có 2 chế độ “Start/On” hoặc số “1″ là động cơ sẽ khởi động. Vị trí còn lại là “Stop/Off” hoặc số “0″ sẽ là vị trí tắt máy.

Xem thêm: 

Máy Thổi Chạy Xăng MAKITA EB5300TH

Máy Thổi Lá Mang Vai Chạy Xăng STIHL BR500

Bước 2 : Bơm xăng bằng tay

Bước này sẽ giúp quá trình khởi động động cơ xăng được dễ dàng hơn. Ta ấn 1 đến 2 lần nút ấn ở gần bình xăng sau khi đã đổ xăng vào bình. Chú ý phải quan sát đảm bảo cho xăng đã điền đầy vào nút để cho máy hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Bước 3 : Khởi động máy 

Trước khi bạn thực hiện thao tác này phải chắc chắn rằng e gió được đóng kín hoàn toàn, bằng cách gạt qua bên phải theo hướng nhìn đối diện từ sau máy. Công đoạn này giúp xăng được hút lên nhiều hơn làm đậm nhiên liệu trong buồng đốt và việc khởi động được dễ dàng hơn. 

Giật dứt khoát tay giật một vài lần cho đến khi nghe tiếng máy nổ thì mở e gió ra để máy được hoạt động bình thường. 

máy thổi lá chất lượng

Bước 4 : Tắt máy

Sau khi việc thu gom lá được như ý, ta tiến hành tắt máy bằng cách gạt công tắc sang vị trí “Off” hoặc số “0″ trên tay cầm.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp cho mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy thổi lá chạy động cơ xăng. Chắc chắn chiếc máy này sẽ là một người bạn tin cậy giúp chúng ta bảo vệ cảnh quan môi trường một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Nếu có nhu cầu mua máy thổi lá hãy liên hệ cho chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất !

Xem thêm: Phân loại máy thổi lá? Nguyên lý hoạt động của máy thổi lá ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888