CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Ứng dụng của máy gieo hạt trong ngành nông nghiệp

kho điện máy việt nam 24/12/2019
ung-dung-cua-may-gieo-hat-trong-nganh-nong-nghiep

Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà kéo theo đó ngành nông nghiệp cũng phát triển và tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ. Đó là nhờ vào việc ứng dụng những máy móc nông nghiệp hiện đại vào sản xuất nông nghiệp. Trong số những dòng máy thì ta không thể không kể đến đó là máy gieo hạt. Vậy máy gieo hạt có những ứng dụng gì trong canh tác nông nghiệp.

Máy gieo hạt là gì?

Máy gieo hạt là một loại máy móc nông nghiệp phổ biến. Sử dụng để gieo hạt giống cây trồng. Giúp tăng năng suất lao động và tiết kiệm được công sức, thời gian, chi phí cũng như nhân công lao động.

Việc sử dụng máy gieo hạt sẽ thẳng hàng, đều đẹp, nhanh chóng và tiện lợi. Đạt hiệu quả năng suất cao hơn so với việc gieo hạt thủ công.

máy gieo hạt

Ứng dụng của máy gieo hạt trong ngành nông nghiệp

Ứng dụng của máy gieo hạt

Tính ứng dụng của máy gieo hạt được các chuyên gia đánh giá rất cao. Tính ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp được đánh giá rất cao.

Bạn có thể sử dụng máy gieo hạt cho hầu hết những loại cây trồng khác nhau. Cụ thể như: bắp, hướng dương, đậu phộng, đậu tương, mè, ngũ cốc, các loại rau,…Mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng và hỗ trợ tối đa giúp nông dân có thể tiết kiệm được chi phí khi mua máy về sử dụng.

Ngoài ra, máy gieo hạt ngày nay còn được kèm thêm tính năng bón phân, lấp đất để phục vụ cho bà con nông dân. Các bộ phận của máy được thiết kế một cách linh hoạt, dễ dàng sử dụng và tháo lắp.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh thuận lợi và nhanh chóng. Do đó quá trình bảo quản không phức tạp. Và cho độ bền chắc, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

máy gieo hạt

Mua máy gieo hạt ở đâu chính hãng, uy tín

Với những thông tin trên chia sẻ về máy gieo hạt. Chắc chắn nhà nông nào cũng muốn sở hữu ngay sản phẩm máy gieo hạt. Bởi so với cách gieo hạt truyền thống thì sử dụng máy gieo hạt giống cây trồng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn.

Để lựa chọn sản phẩm máy gieo hạt chính hãng hãy đến với Công ty TNHh sản xuất và thương mại ATL Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy móc công, nông nghiệp chính hãng, giá cả phải chăng nhất.

Máy gieo hạt đa dạng mẫu mã và phù hợp cho từng lĩnh vực canh tác khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình khi đến với điện máy ATL Việt Nam.

máy gieo hạt

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, cụ thể, nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Cấu tạo và ưu điểm của máy gieo hạt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888