CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Ứng dụng của xe nâng hàng trong cuộc sống hiện nay

kho điện máy việt nam 26/02/2020
ung-dung-cua-xe-nang-hang-trong-cuoc-song-hien-nay

Xe nâng hàng ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, kho xưởng. Để có thể đáp ứng được nhiều công việc, mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả cap trong công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng cụ thể của xe nâng hàng nhé.

Tổng quan về xe nâng hàng

Xe nâng hàng được chia thành 3 loại đó là: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện và xe nâng hàng chạy dầu diesel. Do sử dụng nhiên liệu vận hành khác nhau nên chúng được chia thành 3 loại. Tùy theo vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn xe nâng phù hợp.

- Xe nâng tay: trong đó xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao được sử dụng phổ biến. Loại xe nâng này có giá thành rẻ, gọn nhẹ và sử dụng với số lượng hàng hóa ít chỉ cần nâng hạ đơn giản. Sử dụng bằng tay đem lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm thời gian.

- Xe nâng chạy điện: khi hoạt động không gây tiếng ồn và khí thải. Thiết bị thân thiện với môi trường và dễ dàng vận hành, sửa chữa khi gặp sự cố.

Tuy nhiên không làm việc liên tục thời gian dài bởi hạn chế về năng lượng điện cần được cung cấp sau thời gian hoạt động.

- Xe nâng điện chạy dầu, xăng: cho hiệu suất làm việc liên tục và hiệu quả cao. Tuy nhiên thiết kế của thiết bị lớn nên không thể nâng hạ hàng hóa tại những nơi chật hẹp và gây tiếng ồn khi hoạt động.

xe nâng hàng

Ứng dụng của xe nâng hàng trong cuộc sống hiện nay

Những ứng dụng của xe nâng hàng

- Vận chuyển hàng hóa nặng

Đối với hàng hóa nặng thì người ta sử dụng xe nâng tay thấp bởi hoạt động bằng thủy lực và động cơ pitong xi lanh. Cho nên sức chịu tải tốt và giúp người dùng vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm công sức.

- Xe nâng hàng giúp sắp xếp và vận chuyển hàng hóa tại phân xưởng, nhà kho

Tại nhà kho, phân xưởng thì có rất nhiều hàng hóa được sản xuất, xuất kho, nhập kho,…Để hỗ trợ cho việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa thì không thể thiểu xe nâng hàng hóa.

- Sử dụng để nâng máy móc thiết bị

 Khi muốn di dời máy móc thiết bị thì việc khuân vác rất khó khăn. Cho nên sử dụng xe nâng hạ giúp bạn làm việc dễ dàng và tiết kiệm được thời gian công sức.

xe nâng tay

- Xe nâng hàng hỗ trợ nâng hạ xe cộ để sửa chữa thay thế phụ tùng

Tại những cửa hàng sửa chữa và bảo trì xe máy thì chúng ta sẽ thấy hình ảnh xe nâng bàn. Hoặc dùng tại những xưởng sửa chữa cơ khí. Thiết bị này hỗ trợ đắc lực cho việc sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Trên đây là những ứng dụng của xe nâng hàng hóa. Hãy sắm ngay cho đơn vị, doanh nghiệp của mình để hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn nhé. Liên hệ cho Siêu Thị Điện Máy để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

Xem thêm: Có những loại xe nâng hàng nào? Đặc điểm của từng loại xe nâng hàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888