CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Vai trò của từng linh kiện máy hút bụi công nghiệp là gì và sử dụng như thế nào?

NGUYỄN VĂN LONG 23/01/2019
vai-tro-cua-tung-linh-kien-may-hut-bui-cong-nghiep-la-gi-va-su-dung-nhu-the-nao

Các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp đều cần sự hỗ trợ của các phụ kiện kèm theo nhằm để tăng sự hiệu quả khi sử dụng. Đối với máy hút bụi công nghiệp thì việc hiểu được chức năng các phụ kiện đi kèm của máy sẽ giúp cho việc vệ sinh bằng máy hút bụi của bạn hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.

tac dung cua linh kien may hut bui cong nghiep

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về những linh kiện của máy hút bụi công nghiệp và chức năng của từng phụ kiện mang đến sau bài viết dưới đây của khodienmay.net.vn đến các bạn.

Công dụng của những linh kiện máy hút bụi

- Đầu hút có nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả vệ sinh, giúp máy hút bụi có nhiều tính năng hơn tính năng thông thường là hút.

tac dung cua linh kien may hut bui cong nghiep

- Bàn hút nước, hút bụi trong máy hút bụi công nghiệp:

Hai loại phụ kiện này thực hiện các chứng năng theo đúng như tên gọi đó là hút nước bẩn, nước thải hóa chất trên bề mặt cần vệ sinh hay hút các loại bụi bẩn ở các khu vực cần dọn sạch bụi.

Hình dạng của 2 loại bàn hút này là giống nhau chỉ có khác biệt ở điểm là bàn hút nước sẽ có thêm lá cao su giúp gạt nước , lá cao su có tác dụng tiếp xúc với sàn nhà giúp nâng cao hiệu quả hút nước thải.

Để có thể hút được bụi bẩn ở các không gian rộng và bằng phẳng có nhiều đồ vật, bạn có thể lắp bàn hút bụi hút nước vào máy hút bụi công nghiệp giúp quá trình vận hành vệ sinh hiệu quả nhanh chóng.

- Cần hút bụi, rác cho thảm trải sàn, ghế sofa:

tac dung cua linh kien may hut bui cong nghiep

Nhiều dòng máy hút bụi hiện nay có kèm chức năng chà thảm, giặt thảm, giặt ghế được trang bị thêm phụ kiện là cần hút bụi thảm và đầu hút bụi cho ghế sô fa. Khi kết hợp các loại phụ kiện này với hóa chất tẩy rửa sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch bụi bẩn trên thảm hoặc ghế.

>>> Xem thêm: máy hút bụi công nghiệp và máy gia đình khác nhau như nào?

Ưu điểm khi sử dụng các loại phụ kiện này đó là không làm hư hỏng hoặc trầy xướt các vị trí được vệ sinh như mặt thảm, mặt sàn đặc biệt là các loại thảm trải sàn dày và nặng khó vệ sinh.

- Đầu hút khe và đầu chổi tròn của máy hút bụi công nghiệp :

Đầu hút khe là đầu hút của máy hút bụi công nghiệp, nó giúp linh hoạt làm sạch các vị trí góc khuất khó xử lý trong các khu vực nhà ở, văn phòng hay trong các chi tiết máy. Đầu hút này được khuyên dùng cho tiêp cận và làm sạch các khu vực khó thao tác như các khe, góc hẹp ở các khu vực chân bàn,góc tủ... dễ dàng thao tác.

Đầu hút khe và đầu chổi tròn của máy hút bụ

Đầu chổi tròn: Phụ kiện này được thiết kế với sợi lông chổi mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải khác, phụ kiện này có thể dùng để hút bụi bẩn, các loại lông tóc động vật ở các vị trí cần sự nhẹ nhàng kihi xử lý như rèm cửa, quạt chùm, cửa kính, nội thất ô tô, sàn xe...

Công ty TNHH ALT Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệp với công suất nhỏ đến lớn đồng thời cung cấp các phụ kiện máy hút bụi chất lượng uy tín chính hãng đem đến hiệu quả hút bụi, hút nước tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn các thương hiệu máy hút bụi tại ALT Việt Nam.

Để giải đáp những thắc mắc về máy hút bụi và được báo giá, hỗ trợ tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833. Kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ALT VIỆT NAM  sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu. Và mang đến cho khách hàng thông tin đầy đủ cùng sự hỗ trợ tiện lợi nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888