CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp mang lại hiệu quả cao

kho điện máy việt nam 06/11/2020
cach-chon-mua-may-hut-bui-cong-nghiep-phu-hop-mang-lai-hieu-qua-cao

 

Được xem như phiên bản nâng cấp của máy hút bụi gia đình, Máy Hút Bụi Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các nhà xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn,... Đầu tư chiếc máy hút bụi công nghiệp là rất cần thiết. Nhưng trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn và bạn thì chưa có kinh nghiệm mua máy hút bụi thì phải làm sao? Cùng tìm Cách chọn Máy hút bụi công nghiệp giúp bạn vừa chọn được chiếc máy chất lượng, vừa không bị mất tiền oan nhé!

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay có nhiều chủng loại, tính năng và thương hiệu. Vì quá đa dạng mà vô tình khiến người dùng gặp chút khó khăn trong vấn đề mua sắm thiết bị vừa tốt, vừa đúng mục đích, vừa hợp túi tiền. Dưới đây là một số lời khuyên đến từ các chuyên gia nhằm giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

1. Nhu cầu sử dụng

Trên thị trường xuất hiện phổ biến 3 dòng máy hút bụi công nghiệp, đó là:

  • -     Máy hút bụi khô chỉ có thể làm sạch bụi bẩn
  • -     Máy hút bụi nước có thể làm sạch cả bụi và nước
  • -     Máy hút bụi chân không khí nén

Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp khác nhau nên chiếc máy họ dùng cũng sẽ khác nhau. Giả sử đơn vị của bạn cần xử lý rác mà chủ yếu là bụi thông thường. Bạn có thể chọn lựa máy hút bụi công nghiệp khô, công suất phụ thuộc diện tích.

Nếu đơn vị của bạn cần xử lý kết hợp hút bụi và hút nước thì có thể sử dụng máy hút bụi nước. Những dòng máy công suất cao được xem là giải pháp tối ưu cho nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp bụi bẩn, rác thải là các chất liệu dễ cháy. Bạn nên chọn mua máy hút bụi chân không để đảm bảo an toàn. Giúp hạn chế tối đa cháy nổi có thể phát sinh.

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Ảnh nguồn internet

2. Chọn lựa máy hút bụi công nghiêp có công suất sử dụng cao, công suất tiêu thụ điện thấp

Mỗi thiết bị đều được ghi kèm thông số kỹ thuật. Do đó, khi mua sản phẩm, bạn cần kiểm tra, so sánh và đánh giá. Tốt nhất là bạn nên chọn máy có công suất hút bụi cao. Điều này đảm bảo khả năng vận hành cũng như hiệu quả làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến công suất tiêu thụ điện thấp nhằm tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng.

Tất nhiên đó chưa phải là lựa chọn tối ưu bởi mua sản phẩm phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng, diện tích hút bụi. Nếu diện tích nhà xưởng bình thường, nhu cầu sử dụng không lớn. Bạn có thể cân nhắc mua sản phẩm có thể tích vừa phải, công suất trung bình. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư.

3. Kích thước túi chứa bụi

Thùng chứa bụi hay túi chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Thùng chứa của những chiếc máy công nghiệp với công suất lớn có thể chứa vài chục lít. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch với quy mô lên đến hàng ngàn m2. Dựa vào diện tích cần vệ sinh mà bạn có thể chọn dung tích thùng chứa là 15l, 20l, 30l, 32l,...

Ảnh nguồn internet

4. Quan tâm đến hệ thống lọc của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp tốt thường đi kèm bộ lọc HEPA. Thông thường chỉ có chuyên gia mới có đủ khả năng nhận dạng và đánh giá về bộ lọc máy hút bụi. Bởi đây là kiến thức chuyên môn. Lúc này bạn cần đến sự tư vấn từ đơn vị phân phối uy tín. Nắm chính xác kích thước và tính năng của bộ lọc giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

5. Tần suất sử dụng

Cần xem xét tần suất khi sử dụng thiết bị tại đơn vị. Nếu nhu cầu hút bụi vệ sinh cao thì bạn nên chọn máy vận hành cả ngày. Ngược lại, nếu chỉ sử dụng tại một số thời điểm nhất định. Bạn có thể xem xét chiếc máy hút bụi công nghiệp thông thường.

Với một vài chia sẻ trong bài viết này, huy vọng bạn đọc đã dễ dàng hơn trong việc chọn lựa máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả nhất

Liên hệ tư vấn sử dụng & đặt mua sản phẩm

Quý khách quan tâm và có nhu cầu đặt mua máy hút bụi công nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.8880984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888